NHỮNG BỘ PHIM CHIẾU VÀO 20/10 TẠI CỤM RẠP CGV

20/10 hẹn với nàngđâu “dạ”?

Đi đâu xa, xem phim tại CGV cùng Pluxee nha!

Bốn bộ phim điện ảnh hot hit dưới đây sẽ là lựa chọn hết sức hợp lý dành cho bạn và nàng có một buổi hẹn hò “tuyệt cà là tuyệt vời”.

ĐẤT RỪNG PHƯƠNG NAM


Thể loại: sử thi, tâm , chính kịch

Bộ phim kể về hành trình phiêu lưu của An - một cậu bé chẳng may mất mẹ trên đường đi tìm cha. Cùng với An, khán giả sẽ trải nghiệm sự trù phú của thiên nhiên và nét đẹp văn hoá đặc sắc của vùng đất Nam Kì Lục Tỉnh, sự hào hiệp của những người nông dân bám đất bám rừng và tinh thần yêu nước kháng Pháp đầu thế kỉ 20. Bên cạnh đó, tình cảm gia đình, tình bạn, tình người, tình thầy trò, tình yêu nước là những cung bậc cảm xúc sâu sắc sẽ đọng lại qua mỗi bước chân của An và đồng bạn.

KILLER OF THE FLOWER MOON (VẦNG TRĂNG MÁU)


Thể loại: ẩn, hồi hộp

Bộ phim lấy bối cảnh đầu những năm 1920 xoay quanh một loạt án mạng tại khu đất của người bản địa Osage Nation nhằm chiếm đoạt tài sản. Các vụ giết người thu hút sự chú ý của FBI – khi này vừa được thành lập. Killers of the Flower Moon sẽ thể hiện cả góc nhìn từ phía FBI khi tra án cũng như trên phương diện những người dân thuộc tộc da đỏ Osage trong cuộc chiến bảo vệ đất đai của mình. Với sự góp mặt của 2 diễn viên nối tiếng là Robert De Niro và Leonardo DiCaprio, tác phẩm hứa hẹn truyền tải thông điệp mạnh mẽ và quan trọng về một chương đen tối trong lịch sử nước Mỹ.

RE-RUN THE DARK KNIGHT (KỊ SĨ BÓNG ĐÊM)


Thể loại: Hành động, gay cấn, siêu anh hùng

Tròn 11 năm từ khi ra mắt, vẫn chưa có bộ phim siêu anh hùng nào qua mặt được The Dark Knight cả về nội dung lẫn đẳng cấp của những vai diễn góp mặt trong bộ phim này. Đây là phần thứ 2 trong bộ 3 phim về Batman của Christopher Nolan. Chủ đề của phần phim này chính là sự hỗn loạn, trong phần này, Joker (Heath Ledger) nhân vật phản diện chính sự biến đổi của Harvey Dent (Aaron Eckhart) thành Two-Face. Batman, James Gordon (Gary Oldman) và Dent thành lập một liên minh để triệt phá tội phạm có tổ chức. Nhưng sự xuất hiện của Joker đã thay đổi mọi kế hoạch của họ và thách thức họ theo những cách mà họ có thể không ngờ tới.

TASTES OF HORROR


Thể loại: Giật gân, kinh dị

Đây phim điện ảnh kinh dị tập hợp 5 câu chuyện khác nhau nhưng cùng chung nguồn cảm hứng đến từ những điều thân thuộc trong đời sống thực. Tái hiện lại những câu chuyện ma truyền miệng mà rất có thể bạn đã từng nghe kể ít nhất một lần.

Thử thách Ding-dong: Xoay quanh ba người bạn Bora, Haeyul và Youngbi. Mỗi người trong số họ đều có mong muốn riêng và quyết định tham gia vào một cuộc thi nguy hiểm, chấp nhận thử thách nhảy Ding-dong để biến ước mơ thành hiện thực.

Giải độc đắc: Câu chuyện về Jin-ho, một người đàn ông bất ngờ trúng giải độc đắc khổng lồ khi chơi pachinko. Anh nghĩ đó là điều may mắn nhất trong cuộc đời mình, nhưng Jin Ho bắt đầu trải qua những sự kiện đáng sợ với một tài xế taxi bí ẩn kể từ khi anh bước vào taxi với một túi đầy tiền.

Gold Tooth: Xoay quanh một người chăm sóc nhà xác, lòng tham nhân, đã mật nhổ răng vàng từ người quá cố để bán cho lợi ích nhân. Mọi thứ không thể kéo dài mãi khi những linh hồn báo thù dần xuất hiện yêu cầu anh ta trả lại hàm răng vàng của họ.

Háu ăn: Từ một buổi phát sóng trực tiếp biến thành một cuộc thi mukbang tàn nhẫn, những sự kiện kỳ lạ và kỳ quái liên tục xảy ra, khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình.

Trung tâm thể dục chỉ dành cho dân: Tại một trung tâm thể dục sang trọng ở Gangnam, những sự kiện kỳ lạ bất ngờ xảy ra, đằng sau đó là câu chuyện cảm động về Ji-yeon, một cô gái đã chết một cách bất công và tìm cách trả thù kẻ đã làm nhục cô.

Bốn bộ phim Pluxee đề cử cho bạn và nàng với đa dạng thể loại và được đánh giá cao. Book vé lên lịch hẹn nàng ngay cùng Pluxee tại CGV!

Thông tin chi tiết

Share:
Share to facebookShare to LinkedinShare to x.com