ĐỐI TÁC MỚI: TRANG SỨC IJC GIA NHẬP HỆ THỐNG PLUXEE

“Trang sức cách bạn thể hiện ra với thế giới về phong cách tính của bạn"

Từ một viên đá thô ráp, qua thời gian được thiên nhiên mài dũa kết tinh thành những viên đá quý lấp lánh khác biệt. Mỗi viên đá quý cứ như hình ảnh của một ngày phụ nữ khi trải qua bao thăng trầm và “mài giũa” của thời gian sẽ tạo nên người phụ nữ với vẻ đẹp sắc sảo duy nhất.

IJC một thương hiệu trang sức, chuyên cung cấp các sản phẩm trang sức thiết kế cao cấp, được chế tác thủ công từ vàng đá quý thiên thiên. Đến với trang sức IJC, mỗi nàng thơ sẽ được tỏa sáng trong từng khoảng khắc theo cách của chính mình.


Với cam kết là thương hiệu đặt chất lượng và tính thẩm mỹ lên hàng đầu, mỗi sản phẩm trước khi được đưa đến tay khách hàng đều đã được IJC chăm chút trong từng chi tiết, cầu toàn trong mỗi giai đoạn.

Trang sức IJC là sự kết tinh hoàn hảo của xu hướng thời trang đương đại cùng giá trị truyền thống cao đẹp của nghề kim hoàn, mỗi sản phẩm ra đời không chỉ là một phụ kiện thời trang làm đẹp, mà chúng còn mang giá trị nghệ thuật cao và là sự tự hào về tinh thần gìn giữ, truyền bá nét đẹp văn hóa của người Việt


IJC khẳng định vị thế một thương hiệu tôn vinh nét đẹp của phụ nữ trong thị trường đá quý khi được các Cuộc thi sắc đẹp tin tưởng lựa chọn trở thành đơn vị thiết kế và chế tác vương miện danh giá như:

  • Vương miện đăng quang cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Infinity by IJC
  • Tiara cho hai Á hậu, vương miện cho người chiến thắng cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm – Aspiration by IJC
  • Vương miện cho Miss Tourism World 2022 – The Power of Life by IJC

IJC cũng được các nữ hoàng sắc đẹp tin dùng khi được Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 đồng hanh làm gương mặt đại hiện thương hiệu.

Trang sức bản hòa âm của vẻ đẹp cảm xúc, cùng Pluxee tỏa sáng một cách khác biệt với trang sức IJC, nàng nhé!

Thông tin chi tiết:

Share:
Share to facebookShare to LinkedinShare to x.com