ĐỐI TÁC MỚI: LADOMAX GIA NHẬP HỆ THỐNG PLUXEE

Nhà sạch thì mát, tậu nồi chảo mới thì ngon cơm

Ăn xong mà thích giải trí, hát hò một chút thì không thể thiếu dàn loa karaoke siêu chất lượng.

Tìm ở đâu xa, cùng Pluxee đến LADOMAX để sắm cho nhà mình một bộ đồ gia dụng và đồ điện tử mới ngay thôi!

LADOMAX là một thương hiệu cung cấp về thiết bị gia dụng nhà bếp, về thiết bị âm thanh di động - uy tín và chất lượng. Luôn theo kịp xu hướng công nghệ mới nhất để mang lại sự tiện ích và hiệu quả cho khách hàng.

LADOMAX mang đến các sản phẩm về thiết bị gia dụng nhà bếp (bình đun siêu tốc, nồi cơm điện, máy xay sinh tố, máy ép….) và thiết bị âm thanh (loa karaoke di động…). Với sứ mệnh và mục tiêu trở thành thương hiệu uy tín, được tin dùng trong lĩnh vực hàng điện gia dụng, mang đến sự an toàn cho sức khỏe cũng như tiện ích cho người tiêu dùng. LADOMAX luôn chủ trọng vào trải nghiệm của khách hàng qua các dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ sau bán hàng.

Sắp đến 20/10, để Pluxee gợi ý cho bạn một vài món quà từ nhà LADOMAX bạn có thể tham khảo để tặng “những người phụ nữ đảm đang nhà mình” nhé:


Mẹ cứ dành thời gian cho bản thân, đồ chiên đồ nướng cứ để nồi chiên không dầu nhà LADOMAX lo.


Mùa đông sắp đến rồi, tậu ngay nồi lẩu điện để cùng gia đình vừa chill tại nhà vừa được ăn lẩu chất lượng như ngoài hàng.


Gia đình quây quần, sau có thể thiếu đi âm nhạc. Cùng gia đình khoe giọng cùng loa karraoke di động bass đơn của LADOMAX.

Cùng PluxeeLADOMAX, nâng cấp chất lượng cuộc sống gia đình bạn!

Thông tin chi tiết

Share:
Share to facebookShare to LinkedinShare to x.com