ĐỐI TÁC MỚI: BẢO HIỂM 365 GIA NHẬP HỆ THỐNG PLUXEE 

Chúng ta luôn muốn mình chỗ dựa khi người thân cận. Song rủi ro  không thể lường trước, đó do nhiều người tìm đến bảo hiểm.  

Để giúp khách hàng chọn ra được lựa chọn dịch vụ tốt nhất, Pluxee đồng hành cùng Bảo hiểm 365 để trở thành cầu nối cho những lựa chọn của bạn gia đình.  

Bảo hiểm 365 hay InsurTech365(IST365) nền tảng Bảo hiểm công nghệ - một giải pháp kết nối cung cấp trực tuyến sản phẩm bảo hiểm chọn lọc tốt nhất từ các nhà bảo hiểm hàng đầu một cách nhanh chóng, dễ dàng, đa dạng với thao tác chưa đến 30 giây để sở hữu một hợp đồng bảo hiểm.  

Với s mệnh mang lại các hội bảo vệ tổn thất tài chính cho mỗi người trước những rủi ro tiềm ẩn với chi phí hợp nhất theo nhu cầuBảo hiểm 365 mong muốn mang Bảo hiểm đến tất c mọi người một cách d dàng, nhanh chóng xuyên suốt với s chn la đa dạng da trên nền tảng tiến hóa của công nghệ. Nht những ni yếu thế d bị tổn thương không có điều kiện tiếp cận các gói bo hiểm thiết yếu. 

Đặc biệt, đánh dấu lần hợp tác cùng Pluxee, Bảo hiểm 365 tung chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng của Pluxee. 

ƯU ĐÃI 20% CHO BẢO HIỂM XE MÁY - Mã quà tặng 365SDXQTXM 

ƯU ĐÃI 10% CHO BẢO HIỂM TNDS Ô TÔ - Mã quà tặng 365SDXQTOT 

ƯU ĐÃI 40% CHO TAI NẠN CÁ NHÂN CATHAY - Mã quà tặng 365SDXQTCT 

Thời gian: Từ ngày 10/11 - 31/12/2023

Bảo hiểm 365 đơn vị đầu tiên kết hợp cùng cộng đồng về Xe Giao thông lớn nhất Việt Nam OFFB cho ra đời sản phẩm bảo hiểm OFFB, cùng các nhà bảo hiểm uy tín như Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm Quân Đội MIC, bảo hiểm BSH. Bảo hiểm 365 đang đối tác với các nhà bảo hiểm Hàng đầu Việt Nam như: Bảo Việt, Bảo hiểm Quân Đội MIC, bảo hiểm Bảo Minh, Bảo hiểm BSH…

Bảo hiểm 365 đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm, tài chính công nghệ, tự tin cung cấp những sản phẩm chất lượng cũng như trải nghiệm dịch vụ số an toàn, an tâm cho đối tác khách hàng.

Hãy để Bảo hiểm 365Pluxee  cầu nối cho điểm dựa tinh thần sức khỏe cho bạn gia đình! 

Thông tin chi tiết 

Share:
Share to facebookShare to LinkedinShare to x.com