ĐỐI TÁC MỚI: ANNAM GOURMET GIA NHẬP HỆ THỐNG PLUXEE

 

Hưởng Thụ Cuộc Sống - Nâng Cao Nhu Cầu Ẩm Thực

Bữa cơm gia đình chính biểu hiện của hạnh phúc, sự yêu thương nơi nuôi dưỡng tình cảm giữa các thành viên trong nhà. Do đó, việc lựa chọn thực phẩm tốt, lựa chọn địa chỉ mua hàng tin cậy trở nên hết sức quan trọng. 

Annam Gourmet Market - chuỗi cửa hàng thực phẩm đồ uống cao cấp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đưa các đặc sản từ khắp nơi trên thế giới đến Việt Nam.  

Với mong muốn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất, sự phục vụ tốt nhất cho người Việt, Annam Gourmet cam kết cung cấp các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận bởi đội ngũ chuyên gia thực phẩm quốc tế, kiểm tra nghiêm ngặt được đánh giá lưỡng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Trong những năm vừa qua, Annam Gourmet đã trở thành thương hiệu cao cấp đáng tin cậy được người tiêu dùng ưa chuộng. 

Inserting image... 

Chuỗi cửa hàng này cung cấp các hàng hóa nhập khẩu, chất lượng cao: pho mát, bánh kẹo, rượu vang, đồ uống, trái cây rau quả hữu nguồn gốc xuất xứ ràng, kiểm định chất lượng bằng cách đánh giá các thành phần, độ tươi, an toàn, hương vị, giá trị dinh dưỡng.