CHÀO MỪNG ĐỐI TÁC MỚI: LUG.VN GIA NHẬP HỆ THỐNG PLUXEE

Hãy để Vali LUG làm nên phong cách của bạn!!!

Lên đồ xinh tươi cùng một chiếc vali cá tính sẽ khiến bạn thật phong cách khi đi du lịch hay thậm chí là một chuyến công tác xa. Hành trình của bạn sẽ “mướt” hơn nếu không gặp phải những sự cố bất ngờ xảy ra. Đầu tư cho chuyến đi một chiếc vali chất lượng, màu sắc hợp “mode” sẽ giúp bạn tự tin hơn. Hãy để LUG bảo vệ hành trình của bạn, giúp những chuyến công tác của bạn trở nên bớt căng thẳng, áp lực, mệt mỏi, những chuyến du lịch sẽ trở nên vui vẻ, thích thú, phấn khích.


LUG là thương hiệu phân phối 25 thương hiệu hành lý, với 77 cửa hàng trong suốt 7 năm qua. LUG đã không ngừng nỗ lực và liên tục tăng số lượng cửa hàng của mình gói trọn khắp Việt Nam để mang lại trải nghiệm trọn vẹn và đầy đủ nhất cho những chuyến hành trình người Việt.


Các mặt hàng hành phụ kiện tại LUG luôn đa dạng về chất liệu và kiểu dáng thiết kế để phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. LUG tự hào là nhà phân phối vali chính hàng lớn nhất tại Việt Nam.


Đặt trải nghiệm của khách hàng ưu tiên hàng đầu, LUG không chỉ đầu về chất lượng sản phẩm còn chú trọng vào dịch vụ chăm sóc, bảo hành uy tín đến 5 năm toàn quốc 10 năm toàn cầu. Chuyến công tác sẽ trở nên bớt căng thẳng, áp lực, mệt mỏi. Những chuyến du lịch sẽ trở nên vui vẻ, thích thú, phấn khích.

Để mọi chuyến hành trình của bạn đều có khởi đầu thuận tiện và kết thúc tròn đầy, cùng LUGPluxee thoải mái vi vu vùng đất mới nhé!

Thông tin chi tiết

 

Share:
Share to facebookShare to LinkedinShare to x.com